HÌNH SỰ

Để chuyên nghiệp hóa hoạt động tranh tụng và nâng cao chất lượng tranh tụng tại phiên tòa tại Việt Nam Công ty Luật Đỗ Gia Việt tổ chức riêng một đội ngũ luật sư chuyên về tranh tụng, tư vấn pháp luật hình sự nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.

LUẬT SƯ HÌNH SỰ LÀ GÌ?

Luật Hình sự là một ngành luật trong hệ thống pháp luật quy định tội phạm, xác định hình phạt với các tội phạm nhằm đấu tranh chống tội phạm, loại trừ mọi hành vi nguy hiểm cho xã hội.

Luật Hình sự bao gồm hệ thống những quy phạm pháp luật do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ban hành, xác định những hành vi nguy hiểm cho xã hội nào là tội phạm, đồng thời quy định hình phạt đối với những tội phạm ấy.

PHẠM VI THAM GIA TƯ VẤN TRANH TỤNG VỤ ÁN HÌNH SỰ THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG 

Các vụ án hình sự liên quan đến người chưa thành niên phạm tội;
Các tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng;
Các tội xâm phạm an ninh quốc gia;
Các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người;
Các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính;
Các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân;
Các tội phạm về chức vụ;
Các tội phá hoại hòa bình, chống loài người và tội phạm chiến tranh.
Các tội xâm phạm sở hữu;
Các tội xâm phạm quyền tự do, dân chủ của công dân;
Các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình;
Các tội phạm về tham nhũng;
Các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế;
Các tội xâm phạm hoạt động tư pháp;
Các tội phạm về ma túy;
Các tội phạm về môi trường;

10 LỢI ÍCH KHI THUÊ DỊCH VỤ LUẬT SƯ CHUYÊN HÌNH SỰ TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm cùng một cấu trúc nội bộ thống nhất và chuyên nghiệp cho phép các luật sư của Luật Đỗ Gia Việt giải quyết thuận lợi mọi vụ án về luật hình sự.

1. Tư vấn và giúp khách hàng tìm và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

2. Tư vấn và cung cấp miễn phí văn bản pháp luật hình sự và các văn bản khác liên quan trong lĩnh vực.

3. Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

4. Tư vấn và phân tích các quy định pháp luật trong lĩnh vực hình sự, tư vấn về các tội danh được quy định trong Bộ luật hình sự, thủ tục tố tụng hình sự và các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức để hiểu và phòng tránh vi phạm pháp luật.

5. Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.

6. Hướng dẫn khách hàng soạn thảo một số văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: Đơn xin bảo lãnh tại ngoại, đơn xin giảm nhẹ hình phạt, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự…

7. Tư vấn cho khách hàng về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự, những trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

8. Tư vấn về các hình phạt cụ thể và các nội dung khác liên quan đến hình phạt và các quy định pháp luật hình sự về quyết định hình phạt và vấn đề liên quan.

9. Tư vấn về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời gian chấp hành hình phạt, tư vấn quy định pháp luật về xóa án tích và các quy định liên quan.

10. Tư vấn pháp luật về các quy định đối với trường hợp người chưa thành niên phạm tội.

TẠI SAO CẦN THUÊ LUẬT SƯ CHUYÊN HÌNH SỰ TƯ VẤN TRANH TỤNG TẠI LUẬT ĐỖ GIA VIỆT?

– Quyền có luật sư bào chữa là một trong những quyền căn bản của các bị can, bị cáo và được ghi nhận đầu tiên trong phần quyền của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015. Điều đó thể hiện sự tham gia của luật sư trong quá trình tố tụng là điều không thể thiếu để đảm bảo tính khách quan, trung thực và đảm bảo nhân quyền của con người.

– Luật sư chuyên hoạt động trong lĩnh vực hình sự là chỗ đựa tinh thần và chỗ dựa pháp lý quan trọng để các Bị can, Bị cáo tin tưởng. Cho nên “Luật sư được xem là thành lũy cuối cùng của công lý”, và vì bất kỳ lý do gì thành lũy đó không được dựng nên thì công lý sẽ không thể được đảm bảo.

– Với đội ngũ Luật sư chuyên hình sự, có nhiều kinh nghiệm trong việc tham gia trong giai đoạn điều tra và xét xử những vụ án lớn, và có tình tiết phức tạp, Công ty Luật Đỗ Gia Việt chúng tôi luôn tự hào có thể đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ luật sư Luật Đỗ Gia Việt sẽ lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề pháp lý, tìm và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự,…

Luật sư Đỗ Ngọc Anh – Giám đốc Công ty Luật Đỗ Gia Việt chia sẻ “Nhiệm vụ của các luật sư khi tham gia các vụ trọng án không chỉ dừng lại ở việc bào chữa mà còn phải giải thích thế nào để bị cáo thanh thản chấp nhận. Niềm vui của tôi khi tham gia các vụ này là mình đã “cảm hóa” được một tên giết người man rợ, giúp kẻ ấy hiểu và biết chấp nhận sự trừng trị nghiêm khắc nhất của pháp luật một cách thanh thản”.

Thuê luật sư là điều cần thiết trong các vụ án hình sự nhưng không phải ai cũng có thể thuê luật sư vì điều kiện kinh tế khó khăn, nhận thức hạn chế, ái ngại các rào cản khác trong tố tụng…

DỊCH VỤ LUẬT SƯ HÌNH SỰ TƯ VẤN TRANH TỤNG MIỄN PHÍ 

Công ty Luật Đỗ Gia Việt cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng hình sự trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại: 0944 450 105. Không chỉ đưa kiến thức pháp luật hình sự đến gần với người dân mà còn mang lại một giải pháp phù hợp với năng lực tài chính của những người dân nghèo có thể tiếp cận với dịch vụ luật sư.

– Qua kênh tư vấn trực tiếp này Công ty Luật Đỗ Gia Việt tư vấn và hỗ trợ tất cả các đối tượng là cá nhân, tổ chức trên phạm vi cả nước không có điều kiện về thời gian, bị cản trở địa lý…đều có thể trao đổi với luật sư mọi lúc, mọi nơi.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ HÌNH SỰ TƯ VẤN TRANH TỤNG TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG

Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp trong lĩnh vực hình sự, Quý khách hàng có thể chủ động đặt lịch tư vấn trực tiếp tại Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, Lô E9, Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

HÌNH SỰ

0944.450.105
chat-active-icon