Thư ngỏ của Giám đốc Điều hành

Luật Đỗ Gia Việt có một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Danh mục dịch vụ của Luật Đỗ Gia Việt rất đa dạng, từ tư vấn pháp lý trước khi thành lập công ty, xin các giấy phép, chấp thuận cần thiết (giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy phép kinh doanh, công bố sản phẩm, giấy phép quảng cáo…), tư vấn quản trị nội bộ công ty, tư vấn lao động, tư vấn bảo hộ sở hữu trí tuệ, dịch thuật và phiên dịch, tư vấn soạn thảo hợp đồng, hỗ trợ đàm phán & thương lượng hợp đồng, tư vấn huy động vốn trên thị trường, đòi nợ, giải quyết tranh chấp v.v.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của Khách hàng, Luật Đỗ Gia Việt đã chủ động thiết lập và duy trì một mạng lưới các đối tác uy tín là các công ty kế toán & kiểm toán, thẩm định giá, đấu giá, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, thu hồi công nợ, công chứng, thừa phát lại, dịch vụ bảo vệ, ngân hàng, công ty bảo hiểm, logistics, v.v. có thể tự mình hoặc cùng với Luật Đỗ Gia Việt hỗ trợ Khách hàng xử lý hầu hết các vấn đề pháp lý và kinh doanh phát sinh trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Với phương châm “Cung cấp giải pháp pháp lý nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả với giá cả hợp lý”, Luật Đỗ Gia Việt đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí xử lý những rắc rối liên quan pháp lý để khách hàng tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình.

Để trở thành đối tác pháp lý tin cậy hàng đầu của Khách hàng, Luật Đỗ Gia Việt không chỉ cung cấp giải pháp pháp lý phù hợp với quy định pháp luật mà còn phải đặt mình vào vị trí của Khách hàng để thấu hiểu vấn đề của của Khách hàng để luôn đưa ra được giải pháp có thể giúp Khách hàng tận dụng được các cơ hội kinh doanh trong khi Khách hàng vẫn tuân thủ được các giới hạn an toàn pháp lý tối thiểu.

Từ những thế mạnh nêu trên, Luật Đỗ Gia Việt hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa mỗi dự án và mục tiêu kinh doanh của mình.

Trân trọng,

Luật sư Điều hành

CÔNG TY LUẬT ĐỖ GIA VIỆT