Văn phòng luật sư tư vấn đất đai

0
443

Theo luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai công ty Luật TNHH Đỗ Gia Việt, đất luôn có vai trò và vị trí vô cùng quan trọng, là một trong những tài sản quý giá nhất của con người, góp phần quyết định sự ổn định và phát triển của mỗi quốc gia.

Bên cạnh đó, do nhu cầu sử dụng đất tăng cao dẫn đến đất đai ngày càng có giá trị là một trong những nguyên nhân dẫn đến tranh chấp đất đai ngày một phổ biến. Hiện nay, tranh chấp đất đai phát sinh có xu hướng ngày càng tăng cả về số lượng cũng như tính chất phức tạp về mặt nội dung, thậm chí là những tranh chấp trong gia đình giữa các anh chị em.
Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai Công ty Luật TNHH Đỗ Gia Việt

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai chia sẻ: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến gia tăng số vụ tranh chấp đất đai, nhưng cơ bản nhất là xuất phát từ vấn đề kinh tế như: Giá đất do Nhà nước quản lý tăng thường xuyên dẫn đến những tranh chấp phát sinh với chủ sử dụng đất khi Nhà nước có quyết định thu hồi; tranh chấp đất đai khi tiến hành phân chia di sản thừa kế; tranh chấp đất đai là tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân… Bên cạnh đó, sự thay đổi nhanh chóng trong hệ thống pháp luật nói chung và pháp luật đất đai nói riêng gây ra không ít khó khăn cho các bên khi tiến hành giải quyết tranh chấp đất đai.

Công ty Luật TNHH Đỗ Gia Việt đã xây dựng đội ngũ Luật sư, Chuyên viên với trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tận tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn các vụ việc giải quyết tranh chấp đất đai như:

Giải quyết tranh chấp thừa kế, tranh chấp tài sản chung là đất đai, nhà ở; Xác định người sở hữu, sử dụng hợp pháp đất đai, nhà ở.
Giải quyết tranh chấp về phân chia tài sản chung, tài sản vợ chồng là đất đai, nhà ở.
Giải quyết tranh chấp về việc hợp tác kinh doanh, góp vốn bằng đất đai, nhà ở.
Giải quyết tranh chấp về xác định quyền và nghĩa vụ các bên trong Hợp đồng chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thế chấp đất đai, nhà ở.
Giải quyết tranh chấp về thủ tục thu hồi đất, nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Chúng tôi đã mang lại nhiều giải pháp thực tiễn, nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Nội dung dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai của Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt:

Cách tiếp cận của Công ty luật Đỗ Gia Việt luôn bắt đầu bằng việc nhận dạng đúng các vấn đề khách hàng đang gặp phải. Sau đó, các Luật sư, Chuyên viên theo từng dự án sẽ cùng nhau làm việc để tìm kiếm các giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất cho việc giải quyết các vấn đề của khách hàng, cụ thể như sau:

– Nghiên cứu hồ sơ, thông tin về vụ việc, đối chiếu với hệ thống văn bản pháp luật có liên quan để đưa ra phương án giải quyết tranh chấp đất đai;

– Tư vấn quyền và nghĩa vụ các bên trong quan hệ tranh chấp đất đai;

– Tư vấn xác định căn cứ giải quyết tranh chấp đất đai;

– Tư vấn, chuẩn bị liên hệ và làm việc với các bên liên quan trong việc giải quyết tranh chấp đất đai;

– Tư vấn về việc tổ chức thương lượng, hòa giải các bên tranh chấp đất đai;

– Đại diện tham gia thương lượng, hòa giải trong các tranh chấp đất đai;

– Hướng dẫn khách hàng hoặc đại diện theo ủy quyền của khách hàng để thu thập tài liệu chứng cứ, cung cấp thông tin;

– Cử luật sư đại diện theo ủy quyền của khách hàng để làm việc với các cơ quan, tổ chức có liên quan để bảo vệ tốt nhất cho quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

– Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong giai đoạn tố tụng;

– Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng trong giai đoạn thi hành án;

– Hỗ trợ pháp lý khác để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khác có liên quan.

Tuỳ theo vụ việc và tình hình thực tế, luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai công ty Luật TNHH Đỗ Gia Việt sẽ đưa ra các giải pháp nhằm bảo đảm quyền và lợi ích của khách hàng. Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng mà đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi tập trung vào.

Từ khóa: Văn phòng luật sư giải quyết tranh chấp đất đai,Văn phòng luật sư tư vấn nhà đất miễn phí,Hỏi đáp luật đất đai,tư vấn luật đất đai qua Zalo,Văn phòng tư vấn luật đất đai tại Hà Nội,Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai,Luật sư tư vấn về tranh chấp đất đai,Tư vấn luật đất đai Hà Nội

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỖ GIA VIỆT

Giám đốc - Luật sư:  Đỗ Ngọc Anh
Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Văn phòng luật sư Hải Phòng: Số 102, Lô 14 đường Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng.
Điện thoại: 0944 450 105
Email: luatdogiaviet@gmail.com
Hệ thống Website:
www.luatdogiaviet.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai #thuhoino
Bài trướcLuật Sư bào chữa giỏi cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp
Bài tiếp theoVăn phòng luật sư giỏi về đất đai