Kinh nghiệm tìm kiếm được luật sư tranh tụng giỏi

0
492

Nếu bạn chưa tìm kiếm được luật sư tranh tụng giỏi tại Hà Nội – vui lòng liên hệ Luật Đỗ Gia Việt để được tư vấn chi tiết!

Làm thế nào để chọn được luật sư kiện tụng (litigation attorney) chuyên nghiệp tại Việt Nam? Bạn hãy ghi nhớ 4 tips hữu ích dưới đây:

Không bao giờ hứa hẹn trước kết quả vụ việc

Chẳng ai có thể lường trước những phát sinh xảy ra trong quá trình tranh tụng một vụ kiện. Ngoài kinh nghiệm / kỹ năng của luật sư tranh tụng thì còn phụ thuộc vào: Bên đối lập, Thẩm phán, Viện kiểm sát, cơ quan thanh tra / công an… Một luật sư chỉ biết hứa hẹn đồng nghĩa họ không có quá nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong tranh tụng. Bạn nên chọn một luật sư giỏi – biết thay đổi hướng đi dựa trên điều kiện hoàn cảnh thực tế sẽ tăng khả năng giành chiến thắng vào những giây phút cuối cùng.

Chuyên môn sâu về lĩnh vực thuộc vấn đề cần giải quyết

Để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất dựa trên nhu cầu và vụ án, luật sư tranh tụng giỏi phải có kiến thức chuyên sâu liên quan đến sự việc / vụ án mà khách hàng đang gặp phải. Ví dụ:

  • Một luật sư tư vấn hôn nhân gia đình sẽ nắm rõ các bước chuẩn bị giấy tờ ly hôn / thừa kế / phân chia tài sản.
  • Một luật sư tranh tụng thương mại sẽ đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp thực hiện các giao dịch mua bán / sáp nhập.
  • Luật sư chuyên bào chữa / tranh tụng sẽ giúp bạn tìm được giải pháp tốt nhất trong các vụ án hình sự.

Trực tiếp trao đổi để đánh giá khách quan

Một luật sư chuyên nghiệp sẽ luôn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết đối với vụ việc của khách hàng nhằm giải đáp cho họ chi tiết mọi thắc mắc. Chính vì thế, khi trực tiếp gặp mặt luật sư tranh tụng sẽ giúp bạn đánh giá được thái độ, cách làm việc và sự tận tâm trong nghề.

Đồng thời, bạn nên đưa ra một số câu hỏi căn bản cho luật sư như: thuộc chuyên ngành luật nào, trường hợp / sự việc được điều chỉnh bởi bộ luật nào, các hướng giải quyết, ưu / nhược điểm của từng giải pháp, kết quả chiến thắng khoảng bao nhiêu %… Một luật sư tranh tụng giỏi sẽ dựa vào kinh nghiệm và khả năng của mình để giải pháp mọi vấn đề bạn thắc mắc một cách rõ ràng nhất.

Tư vấn chi tiết, khách quan

Một luật sư chuyên nghiệp sẽ theo dõi sát sao vấn đề của khách hàng để nắm rõ toàn bộ sự việc nhằm tìm được giải pháp tối ưu nhất. Trong quá trình tư vấn, trao đổi – luật sư sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng, thông báo tình hình, gửi giấy tờ / tài liệu liên quan đến khách hàng của mình.

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỖ GIA VIỆT

Giám đốc - Luật sư:  Đỗ Ngọc Anh
Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Văn phòng luật sư Hải Phòng: Số 102, Lô 14 đường Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng.
Điện thoại: 0944 450 105
Email: luatdogiaviet@gmail.com
Hệ thống Website:
www.luatdogiaviet.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai #thuhoino
Bài trướcLuật sư bào chữa giỏi tại Bắc Giang
Bài tiếp theoMẹo thuê luật sư giỏi và uy tín