Mẹo thuê luật sư giỏi và uy tín

0
443

Bạn đang muốn thuê một văn phòng luật sư giỏi và uy tín ? Bạn có thể đang tự hỏi mình; làm cách nào để tìm được luật sư phù hợp với tôi? Để bắt đầu, kinh nghiệm chắc chắn là quan trọng, nhưng nó không phải là điều duy nhất bạn cần xem xét khi quyết định giữ lại luật sư nào.

Thực hiện một vài tìm kiếm trên Google hoặc qua bạn bè và chọn một công ty hoặc người hành nghề luật có thể dựa trên hồ sơ của luật sư hoặc trang web của công ty đó có thể khiến bạn tốn kém hơn về lâu dài. Chúng tôi đã chuẩn bị bài viết ngắn này để tóm tắt một số điểm chính để bạn cân nhắc nếu bạn đang cố gắng tìm một luật sư ở Hà Nội. Các mẹo và đề xuất sau đây nhằm mục đích thực hiện nhiệm vụ thuê một luật sư mới cho chính bạn hoặc cho doanh nghiệp của bạn một quá trình suôn sẻ, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Một số hướng dẫn cơ bản cần tuân theo khi tìm kiếm sự phù hợp:

Điều gì quan trọng với bạn thì điều gì quan trọng với họ. Tóm lại, việc tìm được một luật sư mà bạn cảm thấy thoải mái là vô cùng có lợi (nếu không muốn nói là quan trọng). Khi “phỏng vấn” một luật sư tiềm năng, bạn nên tìm một người:

 • Bạn có thể giao tiếp hiệu quả và trung thực
 • Hiểu ngôn ngữ và tính khí của bạn
 • Bạn hòa hợp và cảm thấy thoải mái khi ở bên
 • Tôn trọng bạn và thời gian của bạn, và ngược lại

Khả năng tương thích là chìa khóa. Nếu bạn có thể xây dựng mối quan hệ với luật sư của mình, có một mối quan hệ thân thiện, nơi cả hai có thể dễ dàng trao đổi nhu cầu và mong đợi của mình, thì ít có khả năng một trong hai bạn sẽ lãng phí thời gian của người kia vào bất kỳ thời điểm nào.

Ngày nay, giới thiệu là một trong những cách tốt nhất để kết nối với một luật sư giỏi, có trình độ. Hỏi những người trong mạng của bạn và cộng đồng của bạn, những người mà bạn tin tưởng để có các đề xuất. Biên soạn danh sách một số khách hàng tiềm năng dựa trên lĩnh vực chuyên môn và kinh nghiệm của luật sư, và từ đó, tiến hành nghiên cứu của riêng bạn.

Phỏng vấn một luật sư tiềm năng:

Bước tiếp theo là liên hệ với từng ứng viên và nói chuyện trực tiếp với họ. Hầu hết các luật sư sẽ sẵn lòng gặp bạn để được tư vấn ban đầu miễn phí, để bạn có thể đảm bảo cả hai đều có lợi khi tiến về phía trước.

Đừng ngại đặt nhiều câu hỏi nếu bạn cảm thấy cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt. Chúng tôi đã chuẩn bị danh sách sau đây về một số điều bạn có thể muốn hỏi. Danh sách này cung cấp một điểm khởi đầu tốt, nhưng hãy nhớ rằng, tình huống cụ thể của bạn có thể được yêu cầu thêm.

 • Kinh nghiệm của họ liên quan đến nhu cầu của bạn
 • Các lĩnh vực luật khác mà công ty đề cập, nếu nhu cầu pháp lý của bạn mở rộng trong tương lai
 • Phí: ước tính cho các dịch vụ bạn đang tìm kiếm; giá theo giờ; tỷ lệ của các luật sư và nhân viên hỗ trợ khác có liên quan đến hồ sơ của bạn; cấu trúc phí / họ có đưa ra mức phí cố định cho một số vấn đề nhất định không; loại chi phí bổ sung nào bạn có thể mong đợi
 • Thanh toán: tần suất bạn sẽ được lập hóa đơn; Hình thức thanh toán được chấp nhận
 • Điều gì sẽ xảy ra liên quan đến thanh toán / thỏa thuận trả trước và các điều khoản cam kết
 • Giao tiếp: bạn sẽ giao tiếp như thế nào; bạn có thể mong đợi được trao đổi trực tiếp với luật sư của bạn hoặc các trợ lý của họ không; bạn có thể mong đợi phản hồi nhanh như thế nào
 • Họ có thể cung cấp tài liệu tham khảo không
 • Bất kỳ điều gì khác bạn muốn biết liên quan đến kỳ vọng và lịch trình

Tham quan Văn phòng:

Khi có thể, việc yêu cầu một chuyến tham quan ngắn tại văn phòng luật sư sau cuộc họp đầu tiên của bạn là điều đáng xem xét. Đi dạo qua một văn phòng trông ngăn nắp và hoạt động tốt, với những nhân viên thân thiện và nhiệt tình, trái ngược với một văn phòng có vẻ mất trật tự, với những nhân viên không hài lòng, có thể ảnh hưởng đáng kể đến quyết định cuối cùng của bạn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đánh giá năng lượng tại công ty. Năng lượng tích cực có thể là một dấu hiệu tốt cho thấy mọi người trong công ty đều được đối xử tốt, đó cũng là điều quan trọng khi chọn lựa họ .

Đưa ra quyết định cuối cùng:

Nếu mọi việc suôn sẻ, những hướng dẫn này sẽ đưa bạn đến với sự kết hợp hoàn hảo của mình! Có rất nhiều luật sư giỏi ngoài kia, những người thực sự quan tâm đến khách hàng của họ và xây dựng mối quan hệ lâu dài thực sự. Điều quan trọng là dành một chút thời gian ngay từ đầu để tìm luật sư phù hợp cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bất kỳ điều nào ở trên hoặc nếu bạn muốn kết nối với một trong các luật sư của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0944.450.105 hoặc qua email theo địa chỉ luatdogiaviet@gmail.com

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỖ GIA VIỆT

Giám đốc - Luật sư:  Đỗ Ngọc Anh
Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Văn phòng luật sư Hải Phòng: Số 102, Lô 14 đường Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng.
Điện thoại: 0944 450 105
Email: luatdogiaviet@gmail.com
Hệ thống Website:
www.luatdogiaviet.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai #thuhoino
Bài trướcKinh nghiệm tìm kiếm được luật sư tranh tụng giỏi
Bài tiếp theoCách chia di sản thừa kế